Thêm vào giỏ hàng thành công
Xem giỏ hàng và thanh toán

Thịt heo iberico

 Có 4 điều mơ ước lớn nhất trong thế giới ẩm thực: Thịt heo Iberico Tân Ban Nha, Socola Trufles, Trứng cá Caviar và Gan ngỗng béo. Thịt heo muối Iberico là một món ngon từ Tây Ban Nha đã được cả thế giới công nhận nhờ hương vị và kết cấu tinh tế. Thịt xông khói Iberico mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hương vị và mùi thơm chắc chắn sẽ làm hài lòng những khẩu vị khó tính nhất. Loại thịt heo này được xử lý cao cấp này được sản xuất từ những con lợn đen thuần chủng được chăn thả tự nhiên trên bán đảo Iberia với bộ lông và da màu đen. Đây là giống lợn được cho ăn chủ yếu bằng quả sồi, cỏ và thảo mộc từ các đồng cỏ xung quanh. Kết quả của quá trình chăn nuôi ấy là cho ra những miếng thịt có vị mọng nước, tan chảy trong miệng và kích thích vị giác của bạn hơn bất kỳ loại thịt heo thông thường khác.

thit-heo-iberico

Ảnh: Heo đen iberico được chăn thả trên cánh đồng Dehasa, ăn hạt dẻ sồi và thảo mộc.

Lợi ích của thịt heo muối Iberico

Lợn muối Iberico là một loại thịt ướp muối đã có từ nhiều thế kỷ. Quá trình xử lý bao gồm ướp muối thịt và sau đó phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Quá trình này tạo ra một hương vị và kết cấu độc đáo mà bất kỳ loại thịt ướp muối nào khác không thể có được. Lợi ích của lợn muối Iberico bao gồm tăng hương vị, cải thiện dinh dưỡng, mang lại nhiều giá trị cho sức khoẻ. Ngoài hương vị cực kỳ thơm ngon, lợn muối Iberico còn cực kỳ tốt cho sức khỏe, chứa hàm lượng protein, khoáng chất và vitamin cao. Hơn nữa, chúng có thời hạn sử dụng lâu hơn hầu hết các loại thịt ướp muối khác do hàm lượng muối cao. Vì những lý do này, lợn muối Iberico ngày càng trở nên phổ biến đối với những người đam mê ẩm thực đang tìm kiếm một món ăn mới để thử.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico

Thịt heo chất lượng nhất thế giới

  • Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ,  hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.
  • Loại heo Iberico Bellota được nuôi ít nhất trong 10 tháng, trọng lượng đạt từ 100 - 115kg. Loại heo này thường được đóng nhãn đen theo đúng quy chuẩn đóng gói của Tây Ban Nha.
  • Nguồn thức ăn chính là 100% hạt dẻ sồi vào 4 tháng cuối, đùi heo Iberico trải qua quá trình ủ muối lên đến 36 tháng. Do đó thịt đùi heo muối Iberico Bellota 36 tháng khi thưởng thức vô cùng thơm hạt dẻ sồi, mềm mại giữa các lớp thịt xen kẽ vân mỡ, hoà quyện và tinh tế. Đây là loại đùi heo muối Iberico được mệnh danh là đùi heo muối ngon nhất thế giới mà ai cũng nên thử một lần trong đời.

Phân loại thịt heo Iberico thông qua màu nhãn

Nhãn đen: 

Thịt heo Iberico Bellota từ heo thuần chủng Iberico 100% và cho ăn bằng hạt Dẻ Sồi Bellota, thời gian ủ lên đến 48 tháng. Loại này số lượng hàng năm sản xuất ra rất ít.

Nhãn đỏ: 

Cũng được gọi là Iberico Bellota, quá trình nuôi cũng tương tự như loại nhãn đen, nhưng độ thuần chủng Iberico chỉ đạt từ 50% đến 75%, thời gian ủ giao động từ 36 tháng đến 48 tháng.

Nhãn xanh: 

Được gọi là heo Iberico Cebo de Campo, loại heo này phổ biến hơn do giá rẻ, nó được cho ăn bằng hạt Dẻ Sồi Bellota kết hợp với ngũ cốc, thời gian ủ từ 24 đến 36 tháng.

Nhãn trắng: 

Được gọi là heo Iberico Cebo, loại heo này có chất lượng kém nhất và thời gian ủ ngắn nhất, nó là loại heo nuôi nhốt trong chuồng và thức ăn là những loại ngũ cốc hèn kém, chứ không được ăn hạt Dẻ Sồi

Đùi sau Iberico Bellota muối 48 tháng cắt lát khác gì so với đùi sau Iberico Bellota muối 36 tháng trong Iberico gói cắt lát 100g?

Thông tin  

Đùi sau Iberico Bellota muối 48 tháng cắt lát 100g

Đùi sau Iberico Bellota muối 36 tháng cắt lát 100g

Giống heo     

Thuần chủng từ 50-75% Iberico

Thuần chủng từ 50-75% Iberico

Thời gian muối    

Trên 48 tháng

Trên 36 tháng

Tag nhãn màu

Đỏ

Đỏ

Thức ăn và chăn nuôi    

Ngũ cốc, thảo mộc và 100% hạt dẻ sồi vào 4 tháng cuối

Ngũ cốc, thảo mộc và 100% hạt dẻ sồi vào 4 tháng cuối

Quy cách

Cắt lát bằng tay từ đùi nguyên xương Iberico Bellota muối 48 tháng bởi đầu bếp và nhập khẩu nguyên tem từ Tây Ban Nha.

Cắt lát bằng máy từ đùi không xương Iberico Bellota muối 36 tháng tại Việt Nam.

Hương vị

Mềm mại, thơm ngon hương hạt dẻ sồi, đậm đà bởi thời gian ủ muối cao.

Thơm hương vị hạt dẻ sồi, đậm đà.

Mua Thịt heo iberico uy tín và chính hãng ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua Thịt heo iberico một cách dễ dàng. Tuy nhiên, thực trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến cho bạn băn khoăn đâu thực sự là nơi uy tín để tìm mua thịt heo Iberico chất lượng nhất. Do đó, việc mua được sản phẩm uy tín, chất lượng thực sự không hề dễ dàng. Đến với Cỏ Sáu Lá - nhà cung cấp thịt heo Iberico uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm tại công ty chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Cỏ Sáu Lá nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì thế, khi mua sản phẩm tại Cỏ Sáu Lá, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. 

Messenger